Now Loading...

Giới thiệu Tập đoàn Kubota

Về Tập đoàn Kubota (Nhật Bản)

Được sáng lập vào năm 1890 bởi ông Gonshiro Kubota, tập đoàn Kubota hiện đang có trụ sở chính tại Thành phố Osaka, Nhật Bản.

Kể từ khi thành lập, Kubota không ngừng cống hiến để đa dạng các sản phẩm nhằm đóng góp cho cuộc sống người dân cũng như cộng đồng thế giới như: hệ thống cấp nước hiện đại; máy móc cũng như nông cụ giúp tăng năng suất nông nghiệp, tiết kiệm nhân công; và cơ sở vật chất nhằm cải thiện sự hài hòa giữa con người và môi trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của: lương thực, nước và môi trường đối với cuộc sống con người, Kubota nỗ lực mang đến các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ cao cấp, giúp ổn định sản xuất lương thực, phục hồi nguồn nước vì một cuộc sống tiện nghi của loài người.

Giờ đây, trong thế kỷ 21, chúng tôi không ngừng mở rộng kinh doanh trên toàn cầu với nguyên tắc tập đoàn: "Đóng góp vào sự phát triển xã hội và bảo vệ môi trường toàn cầu thông qua các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ vì một cuộc sống tiện nghi và là nền tảng phát triển của xã hội" bằng cách đưa ra các giải pháp cho các vấn đề liên quan đến "Lương Thực", "Nước", và "Môi Trường".

Để biết thêm thông tin về tập đoàn Kubota, vui lòng truy cập: https://www.kubota.com/