Now Loading...

KUBOTA VIỆT NAM VÀ AGRIBANK TỔNG KẾT MỘT NĂM THỎA THUẬN HỢP TÁC

Vừa qua, ngày 08/07/2020, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Bình Dương và Công ty TNHH Kubota Việt Nam đã có buổi tổng kết 01 năm triển khai thỏa thuận hợp tác. Đại diện hai bên tham dự Hội nghị lần này về phía Kubota Việt Nam có Ông Yuji Tabira – Tổng Giám đốc; Ông Shun Kuroki – Giám đốc Điều hành. Về phía Agribank Bình Dương có bà Đỗ Thị Mai Tuyền – Giám đốc; ông Hồ Anh Tuấn – Phó Giám đốc và  các lãnh đạo đơn vị chuyên môn.

2.jpg

Buổi lễ tổng kết giữa Kubota Việt Nam và Agribank


Kubota Việt Nam và Agribank đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác từ ngày 24/04/2019, đây được xem là cột mốc trọng yếu mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng có nhu cầu sở hữu máy móc nông nghiệp hiện đại từ Kubota thông qua việc tiếp cận các nguồn vay vốn ưu đãi từ Agribank. Theo thỏa thuận này, các Đại lý ủy quyền chính thức của Kubota mở tài khoản giao dịch tại Agribank; Kubota lựa chọn mua bảo hiểm máy nông nghiệp của Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp (ABIC) cho khách hàng có vay vốn tại Agribank để mua máy nông nghiệp Kubota. Trường hợp xảy ra tổn thất, số tiền bảo hiểm/chi phí sửa chữa sẽ được ABIC trực tiếp chi trả cho Agribank/khách hàng/đơn vị sửa chữa. Ngoài ra, theo như Quyết định 68/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp thì “khách hàng khi vay vốn mua máy nông nghiệp sẽ được ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% lãi suất trong 2 năm đầu và 50% lãi suất trong năm thứ 3. Thời điểm hỗ trợ lãi suất đối với khoản vay được tính từ ngày giải ngân”.

3.jpg

4.jpg

Khách hàng mua máy Kubota


Với hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Kubota Việt Nam luôn tự hào là đơn vị chuyên lắp ráp và phân phối  máy nông nghiệp với chất lượng hàng đầu như máy kéo, máy gặt, máy cấy. Agribank là một trong những tổ chức tín dụng có quy mô lớn nhất Việt Nam, tiên phong và chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn với nhiều chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Vì thế, không thể phủ nhận việc hai bên bắt tay hợp tác đã và đang giúp phát huy tối đa lợi thế, mang lại những hiệu quả đáng kể.


Ngoài việc không ngừng chú trọng cung cấp những sản phẩm chất lượng tiên tiến, hiện đại mang tầm thế giới cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, kịp thời, Kubota còn chú trọng tạo cơ hội tốt nhất cho bà con nông dân có cơ hội sở hữu máy nông nghiệp, hỗ trợ tích cực cho nhu cầu của khách hàng. Sau hơn 1 năm bắt tay hợp tác, Kubota và Agribank rất tự hào vì những lợi ích mang lại cho động đảo khách hàng cả nước nói riêng và cho công cuộc cơ giới hóa nền nông nghiệp Việt Nam nói chung. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ là nhân tố chủ lực cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam trong tương lai.